Tư vấn pháp lý về điều kiện kinh doanh và các giấy phép

LAWPRO là hãng luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trọn gói, từ khi doanh nghiệp được thành lập (tư vấn thành lập công ty, bảo hộ thương hiệu) đến khi doanh nghiệp hoạt động kinh doanh (tư vấn tổ chức vận hành quản lý công ty, xây dựng các quy chế, quy trình, xây dựng hợp đồng, tư vấn đầu tư) và kết thúc sứ mệnh, quá trình tồn tại của mình (qua các hoạt động tư vấn mua bán doanh nghiệp, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi, giải thể, phá sản doanh nghiệp).

Là một trong những dịch vụ của LAWPRO từ khi khởi nghiệp, tới nay, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý liên quan đến giấy phép kinh doanh của LAWPRO không ngừng gia tăng bởi sự tín nhiệm vào chất lượng dịch vụ (trọn gói, kịp thời) cũng như cam kết của LAWPRO dành cho khách hàng.

Các dịch vụ pháp lý về giấy phép kinh doanh dành cho khách hàng doanh nghiệp

_MG_7483 (Copy)

 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện (miễn phí tư vấn các điều kiện kinh doanh cho nhà đầu tư trước khi thành lập và cho doanh nghiệp sau thành lập).
 • Dịch vụ tư vấn các điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp; Dịch vụ soạn thảo hồ sơ, thực hiện thủ tục cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
 • Tư vấn các hoạt động liên quan đến mua, bán cổ phần của cổ đông; các hoạt động đầu tư tài chính (góp vốn, mua cổ phần) của khách hàng tại doanh nghiệp khác.
 • Tư vấn xây dựng mô hình tổ chức và quản lý doanh nghiệp.
 • Tư vấn việc phát hành cổ phần, chống pha loãng và các phương thức kiểm soát quản lý và điều hành doanh nghiệp.
 • Tư vấn doanh nghiệp tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị của các công ty cổ phần; họp Hội đồng thành viên cho công ty trách nhiệm hữu hạn.
 • Tư vấn mua bán doanh nghiệp/dự án với các thủ tục trọn gói (nghiên cứu doanh nghiệp, đánh giá pháp lý và tài chính đối với doanh nghiệp/dự án được mua lại, thực hiện các thủ tục đăng ký mua bán doanh nghiệp, dự án).
 • Tư vấn pháp lý trong các trường hợp có sự mâu thuẫn giữa các chủ doanh nghiệp (chia, tách công ty) hoặc thực hiện chiến lược phát triển doanh nghiệp hay tái cấu trúc doanh nghiệp (sáp nhập, hợp nhất);
 • Tư vấn chuyển đổi hình thức hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tư vấn giải thể doanh nghiệp (tư vấn các điều kiện giải thể, thủ tục thanh lý tài sản, quyết toán thuế khi giải thể doanh nghiệp).

Hỏi đáp Tư vấn pháp lý về điều kiện kinh doanh và các giấy phép trực tuyến

Liên hệ luật sư

Thông tin bắt buộc*
 • Công ty Luật LAWPRO Công ty Luật LAWPRO

  Năm 2007, LAWPRO được thành lập với tôn chỉ mục đích xuyên suốt là xây dựng niềm tin và uy tín đối với khách hàng – Trust Creates Value, đưa LAWPRO trở thành thương hiệu tư vấn luật tin cậy của [...]

 • Cam kết giá trị Cam kết giá trị

  1. Đội ngũ nhân sự chất lượng: LAWPRO có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản ở các trường đại học luật, chuyên ngành luật lớn trong và ngoài nước, nhiều người đã [...]

 • Thành tích nổi bật của công ty luật Lawpro Thành tích nổi bật của công ty luật [...]

  Trong quá trình tác nghiệp, Công ty luật LAWPRO đã nhiều lần được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và Sở Tư pháp thành phố Hà Nội [...]

 • Giao dịch điển hình Giao dịch điển hình

  Với đội ngũ Luật sư và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Công ty Luật LAWPRO đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho các khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động [...]