Giao dịch điển hình

Với đội ngũ Luật sư và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Công ty Luật LAWPRO đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho các khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong nhiều lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng, bệnh viện, năng lượng, vận tải, du lịch, thương mại, v.v.

Có thể liệt kê một số vụ việc tiêu biểu chúng tôi đã từng tư vấn như sau:

Pháp lý doanh nghiệp

 • Tư vấn soạn thảo quy chế nội bộ cho một công ty cổ phần tại Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa, thủ tục hải quan, kho bãi và quản lý chuỗi cung ứng v.v. Công ty hiện là một thành viên của Hiệp hội thương mại Mỹ (Amcham), Hiệp hội thương mại Úc (Auscham) và Hiệp hội thương mại châu Âu (Euro Cham).IMG_0148
 • Tư vấn soạn thảo các quy chế quản trị, hợp đồng và tài liệu quản trị nội bộ cho tập đoàn bán lẻ của Pháp với hàng chục siêu thị tại Việt Nam.
 • Tư vấn hoàn thiện các quy định pháp luật về lao động cho một công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Italia, Nhật Bản) tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm.
 • Tư vấn pháp lý về lao động cho một công ty có vốn đầu tư của Pháp, Luxembourg tại tỉnh Đồng Nai, với tổng vốn đầu tư đăng ký 2,6 triệu USD, chuyên sản xuất phụ kiện thời trang cao cấp xuất khẩu.
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên trong lĩnh vực lao động, sở hữu trí tuệ và quản trị doanh nghiệp cho một khách sạn đa quốc gia tại Hà Nội.
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho chủ đầu tư siêu dự án khu đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tư vấn xây dựng quy trình quản trị rủi ro, các quy chế, quy trình theo tiêu chuẩn ISO cho một doanh nghiệp thủy điện đã niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán tại khu vực miền Nam.

Tài chính – Ngân hàng

 • Tư vấn, đàm phán, rà soát và đánh giá một số hợp đồng tín dụng cho dự án nhà máy đạm khu vực phía Nam (giá trị hơn 250 triệu USD); các văn kiện tín dụng cho một dự án nhà máy nhiệt điện tại phía Bắc (tổng giá trị 330 triệu USD); dự án đầu tư nhà máy nhiệt điện ở khu vực miền Trung ( 100 triệu USD).
 • Tư vấn, rà soát và đánh giá các hợp đồng tín dụng cho một Ngân hàng Nhà nước về việc vay vốn tín dụng với một Ngân hàng của Pháp và một Ngân hàng Vương quốc Anh để thực hiện dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với tổng giá trị là 440 triệu đô la Mỹ
 • Tư vấn vay vốn và thế chấp tài sản của doanh nghiệp Hàn Quốc cho dự án tòa nhà văn phòng được xây dựng ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bất động sản – Xây dựng

 • Tư vấn hợp tác đầu tư bất động sản cho dự án khu đô thị mới nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội với diện tích đất lên tới 288.8 ha; dự án khu đô thị sinh thái tại Hòa Bình với quy mô 200ha; khu nhà ở cho công nhân tại một dự án lọc hóa dầu tại tỉnh Thanh Hóa với quy mô 25ha.
 • Tư vấn hợp đồng EPC cho một nhà máy sản xuất thép tại Lào Cai với công suất 500.000 tấn/năm; hợp đồng thiết kế khu Chợ – Trung tâm thương mại tại Hà Nội; hợp đồng EPC đầu tư xây dựng nhà máy cho một doanh nghiệp may mặc tại tỉnh Bắc Giang;

_MG_7483 (Copy)

 • Tư vấn chuyển nhượng dự án là một nhà máy xi măng tại Quảng Ninh có công suất lên tới 2,3 triệu tấn xi măng/năm; tư vấn hợp tác đầu tư tại dự án nhà máy bê tông ly tâm tại tỉnh Bạc Liệu.
 • Tư vấn bán dự án cho một khách sạn 4 sao tại trung tâm thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) với quy mô 200 phòng; khách sạn và resort 4 sao tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh); tư vấn mua lại dự án resort sinh thái tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang); tư vấn mua lại nhiều dự án bất động sản là văn phòng, trung tâm thương mại tại Hà Nội.
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho một số công ty bất động sản, thủy điện có cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán; Tư vấn hàng tháng cho một doanh nghiệp có vốn đầu tư của Thụy Sỹ tại thành phố Hồ Chí Minh hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Tư vấn giải quyết tranh chấp

 • Đại diện pháp lý thường xuyên để giải quyết tranh chấp kinh tế cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thuộc một tập đoàn kinh doanh đồ gia dụng lớn đã được tạp chí Forbes xếp hạng là một trong năm công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng lâu bền trên toàn thế giới.
 • Đại diện thu hồi công nợ cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong các lĩnh vực vận tải, khách sạn, xây dựng, bất động sản.
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng xây dựng cho tòa nhà tọa lạc ở quận Cầu Giấy, Hà Nội; hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh nhà ở, trung tâm thương mại tại Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh; Đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở cho tập thể người mua nhà tại một dự án chung cư cao cấp 39 tầng ở quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Tư vấn đại diện giải quyết tranh chấp lao động cho một tạp chí thời trang của nước ngoài tại Việt Nam, một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động về sản xuất cơ khí tại Hà Nội; đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho một số người lao động trong doanh nghiệp;
 • Đại diện tư vấn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong các vụ tranh chấp nội bộ doanh nghiệp tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hòa Bình, Nam Định, Hà Tĩnh, Quảng Nam cho các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch, thủy điện, khai thác mỏ, dịch vụ tang lễ.
 • Đại diện bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân trong các vụ tranh chấp liên quan tới các hợp đồng tín dụng với ngân hàng (Agribank, Maritime Bank, Techcombank, VPBank v.v.).
 • Bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cá nhân trong các giao dịch mua bán đất đai nhà ở tại Hà Nội (Đông Anh, Sóc Sơn, Mỹ Đức, Chương Mỹ, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Từ Liêm, v.v.), đất ở tại Vĩnh Phúc (Bình Xuyên, Phúc Yên); đất công giáo tại Nha Trang (Khánh Hòa); đất khu công nghiệp tại Bắc Ninh.

Hỏi đáp Giao dịch điển hình trực tuyến

Liên hệ luật sư

Thông tin bắt buộc*
 • Công ty Luật LAWPRO Công ty Luật LAWPRO

  Năm 2007, LAWPRO được thành lập với tôn chỉ mục đích xuyên suốt là xây dựng niềm tin và uy tín đối với khách hàng – Trust Creates Value, đưa LAWPRO trở thành thương hiệu tư vấn luật tin cậy của [...]

 • Cam kết giá trị Cam kết giá trị

  1. Đội ngũ nhân sự chất lượng: LAWPRO có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản ở các trường đại học luật, chuyên ngành luật lớn trong và ngoài nước, nhiều người đã [...]

 • Thành tích nổi bật của công ty luật Lawpro Thành tích nổi bật của công ty luật [...]

  Trong quá trình tác nghiệp, Công ty luật LAWPRO đã nhiều lần được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và Sở Tư pháp thành phố Hà Nội [...]

 • Giao dịch điển hình Giao dịch điển hình

  Với đội ngũ Luật sư và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Công ty Luật LAWPRO đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho các khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động [...]